Tặng 18GB data 4G khi tham gia gói cước HD300 Mobifone

799 Lượt xem

Chỉ với 300.000đ tham gia đăng ký gói cước HD300 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 18GB data 4G tháng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này bạn có thể thoải mái truy cập internet với tốc độ cao nhất.

Dang-ky-goi-cuoc-HD300-Mobifone

Hiện tại gói cước 4G HD300 Mobifone là gói cước có ưu đãi siêu khủng lên đến 18GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng. Gói cước này hỗ trợ những người dùng có nhu cầu truy cập internet với tần suất thường xuyên. Bên cạnh đó, khi tham gia đăng ký gói cước HD300 Mobifone sẽ mang lại cho bạn cơ hội được trải nghiệm công nghệ 4G tốc độ cao nhanh nhất. Để biết thêm thông tin về gói cước ưu đãi này bạn có thể tham khảo thông tom dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HD300 Mobifone

Đăng ký gói HD300 Mobifone bạn sẽ được thoải mái lướt web tận hưởng chất lượng truy cập chuẩn 4G với tốc độ siêu nhanh. Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước hệ thống sẽ ngắt kết nối nên bạn không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Để nhận được ưu đãi thiết thực từ gói cước HD300 Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV HD300 gửi 9084

Với cú pháp tin nhắn trên đây bạn sẽ chỉ cần thực hiện 1 lần mà không mất nhiều công sức. Khi đăng ký thành công bạn nên tắt thiết bị để di động của bạn được cập nhật ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm nhận được ưu đãi thiết thực từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

>>Tại doithe66.com  một cách thức để các số thuê bao sử dụng nhanh các gói cước dịch vụ đó là  nạp tiền điện thoại online được ứng dụng cho những thuê bao di động của các nhà mạng Viễn Thông. Từ đó mọi dịch vụ của nhà mạng Viễn Thông sở hữu nhanh chóng và bạn có thể sử dụng cực kỳ thuận tiện hơn bao giờ hết.

 

Dang-ky-goi-cuoc-HD300-Mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước HD300 Mobifone

Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT 4G gửi 789.

Cước phí đăng ký: 300,000đ

Ưu đãi data: 18GB data sử dụng trong mỗi chu kỳ sử dụng

Chu kỳ gói cước: 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng ưu đãi từ gói cước HD300 Mobifone

Ưu đãi từ gói cước HD300 Mobifone là rất lớn nhưng trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một số thông tin sau đây:

Để tra cứu dung lượng sau mỗi lần sử dụng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Khi sử  dụng hết ưu đãi dung lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao di động sẽ phải mua thêm dung lượng từ gói cước NAP28 để sử dụng theo cú pháp tin nhắn như sau: VTC  SC NAP28 DK gửi 9029. Lúc này bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK QT Mã-Data gửi 999.

Ngoài việc mua dung lượng cho gói cước HD300, khi hết ưu đãi data bạn có thể hủy gói cước và gia hạn lại theo cú pháp: GH HD300 gửi 999.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu của mình nữa bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY HD300 gửi 999.

Nếu ưu đãi của gói cước còn khá nhiều thì bạn nên tiến hành hủy gia hạn gói cước theo cú pháp như sau: KGH HD300 gửi 999.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước HD300 Mobifone thành công và thoải mái truy cập internet trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. 

Tin tức xem nhiều nhất