Tặng 600MB data khi tham gia đăng ký gói MIU mobifone

723 Lượt xem

Chỉ với 50.000đ khi tham gia đăng ký gói cước MIU mobifone bạn sẽ nhận được 600MB data 3G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng di động.

dang-ky-goi-cuoc-MIU-mobifone

Gói cước MIU mobifone là gói cước 3G Mobifone được áp dụng cho thuê bao sinh viên Mobifone. Chỉ cần bỏ ra 50.000đ khi đăng ký gói cước MIU mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi 600Mb data sử dụng trong 30 ngày. Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Thông tin chi tiết về gói cước MIU mobifone

Với cước phí 50.000đ các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Theo đó gói cước đang được triển khai với những thông tin như sau:

Đối tượng sử dụng: Tất cả thuê bao di động đang sử dụng thuê bao học sinh, sinh viên Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

Cước phí đăng ký: 50.000 đồng/đăng ký.

Chu kì sử dụng gói MIU mobifone: 30 ngày.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MIU mobifone

  • Tặng 600 MB data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G/4G Viettel.
  • Tặng 100% cước phí khi sử dụng 3G Viettel vượt gói
  • Giảm cước phí đăng ký từ 70.000 đồng  xuống đến 50.000 đồng so với các gói cước MIU thông thường.

dang-ky-goi-cuoc-MIU-mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIU mobifone

Các thuê bao di động là học sinh, sinh viên và có nhu cầu tham gia gói cước MIU mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: ON MIU gửi 9084. 

Cước phí gửi tin nhắn: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước MIU mobifone thành công thuê bao di động cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để cập nhật ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Lưu ý khi sử dụng gói cước MIU mobifone

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo 1 cú pháp đơn giản như sau: KT DATA gửi 999.

Nếu bạn sử dụng hết dữ liệu từ gói cước nhà mạng sẽ hạ băng thông và thuê bao sẽ truy cập internet ở tốc độ thường. Do đó, bạn có thể mua thêm dung lượng 3G Mobifone từ gói cước NAP30 để sử dụng. Để đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TV DATA NAP30 gửi 999, ưu đãi data: 1000MB, cước phí đăng ký 30,000 VND.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước MIU mobifone thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí hàng tháng. 

Tin tức xem nhiều nhất