Thao tác hủy gói cước F90 của Mobifone chưa bao giờ dễ đến vậy

529 Lượt xem

Gói cước F90 là gói cước có mức ưu đãi khủng tuy nhiên lại không phải là trọn gói. Chính vì thế có rất nhiều thuê bao vẫn đang rất quan tâm đến vấn đề hủy gói cước F90 của Mobifone để tiết kiệm chi phí sử dụng hơn. Vì vậy chi tiết về cách thức hủy ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Thao tác hủy gói cước F90 của Mobifone đơn giản

Với gói cước F90 của Mobifone ưu đãi này các thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình 9GB dung lượng data sử dụng truy cập mạng với tốc độ cao. Tuy nhiên khi sử dụng hết 9GB này hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh của thuê bao với mức giá 200 đông/ MB sử dụng. Như vậy sẽ khá là tốn kém với những thuê bao này, để đảm bảo tối ưu hơn, thuê bao nên thực hiện đăng ký các gói cước trọn gói, hoặc gói cước có mức ưu đãi cao hơn nữa.

huy-goi-cuoc-F90-cua-mobifone

hủy gói cước F90 của Mobifone

Còn đối với những đối tượng thuê bao có nhu cầu sử dụng  mạng ít đôi khi sau chu kỳ sử dụng là 30 ngày thì chỉ sử dụng hết 1/3 dung lượng data đã được cộng,việc này có nghĩa là thuê bao đã không sử dụng được triệt để mức ưu đãi của gói cước. Chính vì thế bạn nên lựa chọn một gói cước phù hợp hơn, cũng như có mức ưu đãi ít hơn, cước phí thấp hơn.

Ngoài giải pháp này ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm dịch vụ nạp tiền mobifone online của chúng tôi với nhiều chương trình ưu tiên, khuyến mãi. Nếu người tiêu dùng cũng đang muốn hỗ trợ thì hãy gọi trực tiếp ngay. Đảm bảo những giải pháp mà chúng tôi mang đến dịch vụ sẽ khiến cho bạn vừa lòng trong quá trình sử dụng.

Cách hủy gói cước F90 của Mobifone siêu đơn giản

Để tối ưu hơn trong quá trình sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn trước khi thực hiện lệnh hủy bạn nên kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại, cú pháp tin nhắn như sau :

KT DATA gửi về 999

Tiếp theo sau đó để thực hiện lệnh hủy các bạn cần soạn tin nhắn theo đúng mẫu sau :

HUY gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số 999 : 200 đồng/tin nhắn sms.

Bởi vì gói cước có chức năng gia hạn tự động nên các thuê bao cần thực hiện hủy vào thời gian thích hợp nhất, để tránh thời gian gia hạn, mà còn sử dụng được hết những ưu đãi còn lại không bỏ phí. Lưu ý : những ưu đãi data còn lại từ gói cước cũng sẽ bị trừ hết đi sau khi thuê bao thực hiện lệnh hủy thành công.

Ngay sau khi hủy gói cước này bạn có thể đăng ký ngay một gói cước ưu đãi khác để sử dụng.

huy-goi-cuoc-F90-cua-mobifone-1

hủy gói cước F90 của Mobifone

Theo bài viết này có thể thấy rằng việc thực hiện hủy gói cước F90 của Mobifone rất đơn giản và dễ dàng, không có một chút gì khó khăn. Bất kì thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện hủy một cách đơn giản. Nếu như gói cước không phù hợp hoặc ưu đãi đã hết thì nên thực hiện hủy gói cước để tránh lãng phí. Hy vọng những thông tin này thật sự hữu ích với bạn. 

Tin tức xem nhiều nhất