Thông tin về gói Vip trả sau Viettel cho KH sử dụng thường xuyên

777 Lượt xem

Gói Vip trả sau Viettel cho KH dùng thường xuyên được nhà mạng triển khai cho những thuê bao có nhu cầu liên lạc, sử dụng tiện ích di động nhiều hàng tháng. Gói Vip có ưu đãi về thoại, SMS, gói data giúp bạn liên lạc tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Có thể nói, gói Vip là gói phù hợp với KH có thu nhập cao, sử dụng di động cao. Gói cước ưu đãi hàng trăm phút gọi, hàng trăm SMS và data khủng mỗi tháng. Đây là giải pháp tiết kiệm cước phí dành cho các thuê bao Viettel trả sau. 

>>>Thông tin tại đây: thẻ ngân hàng một trong số những ngân hàng quan trọng nhất là hệ thống ngân hàng hàng đầu Vietinbank với các áp dụng rất trọng yếu mà bạn có thể cực kỳ nhanh chóng để số dư tài khoản và đặc biệt là bạn có thể nạp tiền điện thoại vietinbankvà khi đó số dư tài khoản của bạn sẽ được gia tăng nhanh chóng nhất.

gói Vip trả sau Viettel

Những ưu đãi của gói VIP trả sau Viettel 

Khi hòa mạng gói VIP trả sau Viettel, bạn nhận được những ưu đãi khủng về phút gọi thoại, tin nhắn SMS, cú pháp đăng ký gói, data ưu đãi cùng giá cước..

+ Ưu đãi 200 phút gọi nội mạng và liên mạng trong nước/tháng miễn phí.

Khách hàng tham khảo thêm cách thức mua thẻ game online hưởng ưu đãi chiết khấu cao nhất. Chi tiết tham khảo tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

+ Ưu đãi 100 tin nhắn SMS trong nước/tháng hoàn toàn miễn phí.

+ Thuê bao được miễn phí sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA.

+ Miễn phí cước đăng ký gói cước 3G Data DVIP

+ Cú pháp đăng ký gói Vip như sau: Dvip gửi 191.

+ Ưu đãi data miễn phí là: 300 MB.

+ Giá cước vượt mức tính theo mức: 25 đ/50KB (tính cho phần dung lượng lớn hơn 300 MB)

Ưu đãi của gói Vip rất hấp dẫn, giúp bạn có thể sử dụng những nhu cầu thiết yếu trong quá trình sử dụng thuê bao di động thông thường. 

Thông tin đăng ký gói VIP trả sau Viettel ưu đãi khủng

Khi đăng ký gói VIP trả sau Viettel, bạn cần chú ý tới những thông tin như phạm vi triển khai, đối tượng đăng ký, cước phí cùng những ưu đãi khủng của gói:

+ Phạm vi triển khai gói cước: Áp dụng trên toàn quốc.

+ Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao hòa mạng trả sau Viettel gói VIP.

+ Cước phí gói Vip: 250.000/ tháng.

+ Cước phí gọi, nhắn tin vượt ưu đãi:

       Gọi nội mạng: 790đ/phút.

       Gọi ngoại mạng: 890đ/phút.

       Nhắn tin nội mạng: 300đ/SMS.

       Nhắn tin ngoại mạng: 350đ/SMS.

       Nhắn tin Quốc tế: 2.500đ/SMS.

+ Cước phí đăng ký các dịch vụ GTGT khác sẽ áp dụng theo quy định của nhà mạng.

gói Vip trả sau Viettel

Qua những thông tin đăng ký này, bạn có thể soạn tin để đăng ký ngay gói cước sử dụng ưu đãi khủng của gói rồi đấy. Có thể thấy đây là gói cước có ưu đãi khủng toàn diện dành cho người dùng có thể đăng ký sử dụng gói cước. 

Gói Vip trả sau Viettel cho KH sử dụng thường xuyên là ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng triển khai dành cho người dùng đặc biệt dành cho bạn.

Tin tức xem nhiều nhất