Tiết kiệm chi phí với gói cước gọi thoại V50 của Viettel

471 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều các gói cước ưu đãi siêu hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí gọi thoại. Gói cước gọi thoại V50 của Viettel là một gói cước khá quen thuộc cũng như được rất nhiều khách hàng của nhà mạng đăng ký và sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa biết được thông tin về gói cước này. Tìm hiểu chi tiết về gói cước này thông qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước gọi thoại V50 của Viettel

Khách hàng khi thực hiện đăng ký thành công gói cước này sẽ được nhận ngay vào tài khoản 170 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. Với số phút gọi thoại này khách hàng của Viettel có thể kết nối với các thuê bao khác tốt hơn, cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

Phạm vi áp dụng gói cước là trên toàn quốc, tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng được đăng ký gói cước này. Đối tượng được áp dụng là những khách hàng hòa mạng trả trước hoặc sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

goi-cuoc-goi-thoai-v50-cua-Viettel-1

gói cước gọi thoại V50 của Viettel

Nếu khách hàng không nhận được tin nhắn từ hệ thống thì có thể chủ động tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách nhận ưu đãi không bằng cách bấm dãy mã *098#OK.

Và thêm một điều kiện nữa để khách hàng sử dụng cũng như đăng ký thành công gói cước này đó là tài khoản chính của thuê bao phải có đủ số dư để trả cước phí. Nếu như các bạn có tài khoản chính ít hơn số tiền cước phí thì hệ thống sẽ không chấp nhận. Trong lúc này để tiến hành nạp thẻ khách hàng chỉ cân truy cập ngay https://doithe247.com/.

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước gọi thoại V50 của Viettel         

Thuê bao sau khi đã xác định là mình thỏa mãn các bạn  có nhu cầu chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng mẫu sau là có thể đăng ký gói cước V50 Viettel thành công. Cú pháp tin nhắn đó là : 

                   V50 gửi tới 109

+Cước phí tin nhắn gửi đi: Miễn phí

+Giá gói cước/ Cước phí của gói : 50.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

Gói cước cũng có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian

goi-cuoc-goi-thoai-v50-cua-Viettel

gói cước gọi thoại V50 của Viettel

Như vậy qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp khách hàng hoàn toàn đăng ký gói cước gọi thoại V50 của Viettel rất đơn giản và nhanh chóng. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng biết vã cũng nhanh tay soạn itn nhắn đăng ký gói cước, rồi có thể tận hưởng những phút giây trải nghiệm vô cùng vui vẻ nhé. 

Tin tức xem nhiều nhất