Tìm hiểu chi tiết về gói ưu đãi M200 của Mobifone

1750 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng thì gói ưu đãi M200 của Mobifone là gói cước nhận được nhiều sự quan tâm nhất cũng như có mức ưu đãi data khủng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này cũng như cách đăng ký sử dụng ra sao. Nếu như bạn cũng đang là một thuê bao như vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp sau đây nhé.

Thông tin hấp dẫn từ gói ưu đãi M200 của Mobifone

Chỉ  với 200k khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói cước này và nhận về tài khoản của mình 5.5 Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Với mức ưu đãi nhận được khách hàng có thể thoải mái online, đọc báo,xem phim nghe nhạc trực tuyến mà không phải quá lo lắng về việc tốn kém nhiều cước phí.

>>> Cách đơn giản nhất để mua thẻ zing

Phạm vi áp dụng gói cước này là toàn quốc, và dành cho những khách hàng đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone. Tuy nhiên tại thời điểm đăng ký khách hàng cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình nhiều hơn 200.000 đồng. Nếu như tài khoản chính ít hơn thì giao dịch đăng ký sẽ không diễn ra thành công.

Cách đăng ký gói ưu đãi M200 của Mobifone đơn giản nhất

Khi khách hàng đã thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng mà muốn đăng ký sử dụng thì chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn với cú pháp :

MPS20  M200 gửi tới 9084

+Cước phí của tin nhắn gửi đi :Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi  : 200.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công. 

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động, nếu như tài khoản chính của bạn có đủ 200k và bạn không thực hiện thao tác hủy thì sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng nhà mạng sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới.

>>> Hướng dẫn cách mở sim Viettel bị khóa   

+ Lưu ý : Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng ưu đãi rồi thì nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng của bạn.

Khi các bạn nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký gói cước thành công thì nên khởi động lại điện thoại để cập nhật thông tin ưu đãi một cách đầy đủ nhất.

goi-cuoc-m200-mobifone

gói ưu đãi M200 của Mobifone 

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng thao tác đăng ký gói ưu đãi M200 của Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng bài viết này đem lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn tiến hành đăng ký thành công và có những phút giây online vui vẻ.

Tin tức xem nhiều nhất