Tìm hiểu thêm thông tin về gói cước C90 của Mobifone

1852 Lượt xem

Ngoài các gói cước chuyên biệt về ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, data truy cập mạng ra thì khách hàng nhà mạng Mobifone còn rất quan tâm đến các gói cước có ưu đãi tổng hợp. Gói cước C90 của Mobifone là một gói cước rất ưu đãi, với nhiều khuyến mãi cùng lúc cho khách hàng giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Có rất nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này. Nếu như bạn cũng là một trong số đó thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết và giải đáp thắc mắc nhé.

Gói cước C90 của Mobifone kèm nhiều ưu đãi tổng hợp

Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận về các mức ưu đãi như sau :

  • Miễn phí cước cho các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút.
  • Ưu đãi 50 phút gọi thoại ngoại mạng
  • Miễn phí 2GB dung lượng data tốc độ cao truy cập mạng internet.

Với những ưu đãi trên những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều chắc chắn sẽ không cần phải quá lo lắng đến vấn đề tốn kém nhiều cước phí. Gói cước này được áp dụng toàn quốc nhưng lại chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

 gói cước C90 của Mobifone

Nếu như thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn thì có thể nhanh chóng tiến hành gọi điện lên tổng đài của nhà mạng Mobifone để tra cứu thông tin. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ cho các bạn một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước C90 của Mobifone

Khi các bạn đã thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng rồi thì có thể nhanh chóng tiến hành đăng ký gói cước này bằng cú pháp tin nhắn có nội dung :

HDC C90 gửi về  9084

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi: 90.000 đồng/lần đăng ký.

+Cước phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

Sau khi các bạn nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì có thể nhanh chóng tiến hành khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất.

+ Một số điểm cần lưu ý :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng sẽ không cần phải tiến hành đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

>>>Thuê bao tham khảo thêm cách mua thẻ gate online tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.htm

Như vậy có thể thấy rằng gói cước C90 của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng dành cho những khách hàng có nhiều nhu cầu sử dụng cùng lúc. Hy vọng bài viết này đem lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công.

Tin tức xem nhiều nhất