Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước V90 của Viettel

12383 Lượt xem

Bạn đã nghe nói đến gói cước ưu đãi cộng data hằng ngày chưa ? gói cước V90 của Viettel là một trong những gói cước như vậy. Chưa hết gói cước còn có thêm ưu đãi về gọi thoại ngoại mạng nữa. Bạn cũng đang có 2 nhu cầu này và đăng muốn đăng ký một gói cước hỗ trợ ? Vậy thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây với chúng tôi nhé.

Ưu đãi chi tiết từ gói cước V90 của Viettel

Đây là gói cước siêu rẻ có ưu đãi cực khủng dành cho các thuê bao của nhà mạng Viettel, chi tiết là bạn sẽ có thể được nhận về những ưu đãi như sau :

  • Cộng ưu đãi data hằng ngày 2Gb / ngày trog suốt chu kỳ sử dụng là 30 ngày.
  • Miễn phí cước phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút.
  • Tặng thêm 50 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí.

​>>>> Mách bạn cách mua mã thẻ garena nhanh chóng tiện lợi nhất

goi-cuoc-v90-cua-viettel

 gói cước V90 của Viettel 

Có thể thấy rằng ưu đãi thuộc về gói cước là rất nhiều và ưu đãi. Thế nhưng gói ưu đãi này chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng chứ không áp dụng cho toàn bộ các thuê bao. Nếu như bạn nằm trong danh sách này thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có để được đăng ký gói cước siêu rẻ và tiết kiệm này. Những thuê bao đăng ký gói v90 không thành công  chắc chắn là những thuê bao không nằm trong danh sách được nhận ưu đãi của nhà mạng.

Đăng ký gói cước V90 của Viettel đơn giản nhất có thể

Các thuê bao nếu như đã nằm trong danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng có thể đăng ký gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn sms như sau :

V90  gửi về  9123:

+ Giá gói cước ưu đãi khi thực hiện đăng ký thành công : 90.000đ/lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng, cước cước phí này được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn.

+ Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói : Tổng cộng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Phạm vi được áp dụng: toàn quốc

+ Đối tượng được áp dụng : những thuê bao nằm trong danh sách nhận ưu đãi.

Khi sử dụng hết 2Gb dung lượng data hằng ngày thì sẽ bị ngắt kết nối, không truy cập được mạng, bạn có thể đăng ký các gói cước 3G/ 4G của viettel để sử dụng kèm theo nếu nhu cầu sử dụng cao.

Gói cước cũng có tính năng thông minh là tự gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

>>> Thông tin thêm: Cách mua thẻ zing xu bằng thẻ visa hưởng ưu đãi lớn nhất

goi-cuoc-v90-cua-viettel-1

 gói cước V90 của Viettel 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hỗ trợ thêm cho các thuê bao di động trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel. Hãy chia sẻ thông tin để những thuê bao khác cùng được biết đến gói cước V90 của Viettel này nhé. Chúc đăng ký thành công!

Tin tức xem nhiều nhất