Tìm hiểu thông tin về gói cước 6MIU của Mobifone

789 Lượt xem

Các gói cước ưu đãi data dài đang là những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian dài. Nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói cước có chu kỳ đa dạng như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Gói cước 6MIU của Mobifone là một trong những gói cước được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng. Cụ thể về gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về gói cước 6MIU của Mobifone ưu đãi

Nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi data với các chu kỳ sử dụng khác nhau, cụ thể như gói cước có chu kỳ 1 ngày, 1 tuần, 6 tháng thậm chí là 12 tháng. Những gói cước có chu kỳ sử dụng dài phù hợp với những khách hàng có tài khoản chính nhiều, muốn sử dụng mạng trong thời gian dài và thường xuyên.

Với gói cước 6Miu này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi là 960 MB mỗi tháng. Tổng cộng sau 6 tháng khách hàng sẽ nhận về tài khoản dung lượng data là 2.16Gb tốc độ cao.

goi-cuoc-6miu-cua-mobifone

gói cước 6MIU của Mobifone

Gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhưng không thường xuyên. Đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng và có số dư tài khoản chính nhiều hơn 420.000 đồng.

Cách đăng ký nhanh gói cước 6MIU của Mobifone đơn giản nhất

Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng và trải nghiệm gói cước này thì có thể nhanh chóng đăng ký thông qua tin nhắn như sau :

ON 6MIU gửi tới  9084

+Giá gói cước ưu đãi sau khi đăng ký thành công bị trừ vào tài khoản chính : 420.000 đồng /lần đăng ký / chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng gói cước  : 180 ngày (tức 6 tháng ) tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước của hệ thống.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn này thì nên tắt điện thoại và khởi động lại. Thao tác này giúp cho bạn có thể cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms mang lại nhiều lợi ích thiết thực.  Tham khảo dịch vụ tiện ích này ngay hôm nhé:  https://goo.gl/F5JFSY

goi-cuoc-6miu-cua-mobifone-1

gói cước 6MIU của Mobifone

Gói cước có chức năng gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Ưu đãi của gói cước sẽ được cộng dần vào từng tháng mỗi tháng 960Mb, kéo dài trogn 6 tháng. Chính vì thế sau khi sử dụng hết ưu đãi data của từng tháng bạn sẽ bị ngắt kết nối truy cập mạng tự động.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng cách đăng ký gói cước 6MIU của Mobifone là rất đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng.

Tin tức xem nhiều nhất