Tìm hiểu thông tin về gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel

829 Lượt xem

Thuê bao Dcom 3G chiếm đông đảo không kém gì so với các thuê bao di động hiện nay. Và những khách hàng của nhà mạng Viettel sử dụng thẻ sim này để truy cập mạng tốc độ cao. Các gói cước hỗ trợ truy cập mạng của khách hàng cũng ngày càng tăng cao. Gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng kể từ khi ra mắt cho đến nay. Chi tiết về gói cước ra sao cũng như cách đăng ký như thế nào, các bạn hãy tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết chúng tôi sắp cung cấp ngay sau đây nhé.

Thông tin cụ thể về gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel

Gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao Dcom 3G của nhà mạng Viettel, với các thuê bao di động thì tham khảo các gói cước ưu đãi data khác. Sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận về tài khoản data của mình 12GB. Với mức ưu đãi khủng này thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng mà không cần phải quá lo lắng về cước phí.

Truy cập mạng có thể giúp khách hàng khá nhiều trong học tập, làm việc, hay giải trí như nghe nhạc, xem phim,..và đáp ứng một số nhu cầu sử dụng dịch vụ di động như mua thẻ điện thoại online, đổi thẻ cào thành tiền mặt mà không bị tốn nhiều cước phí.

goi-uu-dai-d120-cua-nha-mang-viettel-1

gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel

Những khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao Dcom 3G của nhà mạng Viettel đang hoạt động 2 chiều của nhầ mạng và có tài khoản chính nhiều hơn 120.000 đồng. Khi tài khoản chính của bạn nhỏ hơn 120.000 đồng thì sẽ không đăng ký thành công gói cước này.

Cách đăng ký nhanh gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms đơn giản đó là :

D120 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 191 : Miễn phí.

+Giá đăng ký gói cước : 120.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ/ Thời hạn sử dụng gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

+ Lưu ý khi khách hàng sử dụng gói cước này :

-Gói cước này cũng giống như đa số các gói cước khác của nhà mạng Viettel có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ. Nên nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước này lâu dài thì sau khi kết thúc mỗi chu kỳ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa, mà chỉ cần duy trì tài khoản chính nhiều hơn 120.000 đồng. Bạn nên thường xuyên kiểm tra nà nạp tài khoản tại Muathe123.vn để nhận chiết khấu ưu đãi. Chi tiết xem thêm: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-viettel-qua-agribank-8554.html

goi-uu-dai-d120-cua-nha-mang-viettel

gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích khi có nhu cầu đăng ký gói ưu đãi D120 của nhà mạng Viettel. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này và nhận về những ưu đãi đặc biệt. 

Tin tức xem nhiều nhất