Tìm hiểu về các ưu đãi thuộc về gói cước VT200 của Viettel

1073 Lượt xem

Nhằm hỗ trợ cho các đối tượng là học sinh, sinh viên được sử dụng ưu đãi một cách tốt nhất nhà mạng Viettel đã cung cấp đến tay người dùng gói cước VT200 của Viettel. Ưu đãi của gói cước này là về tin nhắn và dung lượng data sử dụng trong chu kỳ ngắn. Nếu như bạn đang là thuê bao học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về gói cước này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Chi tiết thông tin về gói cước VT200 của Viettel

Với cách đăng ký vô cùng đơn giản thuê bao đã có thể nhận về 300 tin nhắn sms nộ mạng và 250MB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng truy cập mạng.

Mức ưu đãi trên chỉ được cộng vào tài khoản cho những thuê bao đăng ký thành công gói cước và là những thuê bao thỏa mãn điều kiện sau đây :

  • Thuê bao đăng ký đang sử dụng sim hòa mạng gói học sinh, sinh viên.
  • Thuê bao nằm trong danh sách được nhận ưu đãi từ nhà mạng.

​>>> Bạn đã biết gì về cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm siêu nhanh chóng, đơn giản? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe123.vn nhé.

goi-cuoc-vt200-cua-viettel-1

gói cước VT200 của Viettel

Các bạn cũng có thể chủ động kiểm tra thông tin này thông qua tin nhắn :

  • KM gửi về 266
  • Hoặc bấm dãy mã *098#OK

Hệ thống sẽ gửi trả về cho bạn một tin nhắn đầy đủ thông tin nếu như bạn được nằm trong danh sách và đủ điều kiện để đăng ký gói cước khuyến mãi Vt200 Viettel này.

Cách đăng ký và sử dụng gói cước VT200 của Viettel

Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

VT200 gửi về 109

>>>  Nạp tiền điện thoại techcombank cực nhanh chóng, đơn giản. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe123.vn nhé. 

+Cước phí tin nhắn gửi về 109 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 3.000 đồng/ lần đăng ký/ chu ký sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng gói cước khi đăng ký thành công : 24 giờ tính từ lúc đăng ký hoàn tất.

+Sau 24 giờ sử dụng nếu như tài khoản của bạn có nhiều hơn 3.000 đòng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới cho bạn và trừ tiền vào tài khoản chính.

+Nếu như thuê bao có bất kì thông tin cần biết nào khác về gói cước thì có thể thực hiện soạn tin như sau để tra cứu:

HD200 gửi về 109

Hoặc liên hệ lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để được trợ giúp. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

goi-cuoc-vt200-cua-viettel

gói cước VT200 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này về gói cước VT200 của Viettel các thuê bao học sinh sinh viên đã lại có thêm một sự lựa chọn khác trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng rồi. Chia sẻ ngay những thông tin này để các thuê bao khác cùng được biết về gói cước cũng như những ưu đãi mà gói cước này mang lại. Chúc bạn thành công!

>>> Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại qua techcombank một cách đơn giản, dễ dàng. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này tại muathe24h.vn nhé.

Tin tức xem nhiều nhất