Tìm hiểu về gói cước DT45 của Viettel

1127 Lượt xem

Gói cước DT45 của Viettel là gói cước “đổi tiền”. Bạn bỏ ra 45.000đ để đăng kí gói cước bạn sẽ nhận được 450.000đ trong tài khoản.

Viettel đã có rất nhiều các gói cước ưu đại cuộc gọi thoại và tin nhắn SMS. Nhưng giờ đây, gói cước DT45 của Viettel được triển khai để đổi tiền cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nhiều.

>>> Tham khảo địa chỉ  nạp tiền điện thoại mobifone online uy tín để nạp thẻ mỗi khi có nhu cầu

goi-cuoc-DT45-cua-Viettel

Cách đăng kí gói cước DT45 của Viettel

Gói cước DT45 được rất nhiều khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng tin dùng và hài lòng. Bởi khi đăng kí gói cước với giá 45.000đ, bạn sẽ có ngay 450.000đ trong tài khoản khuyến mại 2 để tha hồ gọi điện và nhắn tin

Để đăng kí gói cước, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

DT45 gửi 109

Khi tin nhắn được gửi đi thành công, ngay lập tức hệ thống tự động sẽ cộng cho bạn 450.000 đồng vào tài khoản khuyến mại 2. Vậy là bạn có thể tha hồ gọi điện, nhắn tin nội mạng trong 1 tháng rồi.

Cước phí đăng kí gói cước: 45.000đ/ 1 lần đăng kí

Chu kì sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng được đăng kí gói cước: Tất cả thuê bao Viettel vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước của nhà mạng. Bởi là gói cước có ưu đãi lớn nên nhà mạng chỉ chọn 1 số khách hàng có đủ điều kiện để mời đăng kí gói cước thôi. Vì vậy, khi bạn nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước của nhà mạng thì bạn mới có thể đăng kí gói cước.

Những ưu đãi khi đăng kí gói cước DT45 Viettel

  • Được tặng ngay 450.000đ vào tài khoản khuyến mãi của Viettel khi đăng kí thành công gói cước
  • Được gọi thoai và nhắn tin nội mạng thỏa thích với 450.000 trong tài khoản khuyến mại 2.
  • Chu ki sử dụng 450.000đ trong tài khoản khuyễn mại là 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Lưu ý:

  • Khi sử dụng hết 450.000đ trong tài khoản khuyến mại trước khi hết thời hạn sử dụng mà bạn vẫn sử dụng dịch vụ gọi thoại và nhắn tin thì tổng đài sẽ tính phí vượt gói của bạn bằng với cước phí gọi thoại của gói cước mà bạn đang sử dụng.
  • Để kiểm tra xem bạn còn bao nhiêu tiền trong tài khoản khuyến mại, bạn hãy kiểm tra bằng cú pháp:

*102# OK

  • Gói cước DT45 của Viettel không có tính năng gia hạn tự động, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước trong chu kì tiếp theo thì cần phải kiểm tra xem bạn có còn nằm trong danh sách khuyến mại không, và phải đảm bảo rằng tài khoản chính của bạn còn ít nhất 45.000đ.
  • Trong thời gian bạn đang sử dụng gói cước DT45, bạn không được đồng thời sử dụng thêm gói cước gọi thoại nào nữa.
  • Gói cước DT45 không có ưu đãi nào liên quan đến lưu lượng data nên nếu bạn muốn truy cập Internet với cước phí thấp thì vẫn có thể đăng kí thêm 1 gói 3G Viettel nào đó.

Bài viết trên đã giới thiệu rất chi tiết về gói cước DT45 của Viettel. Nếu bạn là người có tính chất công việc hoặc có sở thích là gọi thoại, nhắn tin nhiều thì hãy nhanh tay đăng kí gói cước nếu có tên trong danh sách mời tham gia gói cước của nhà mạng nhé. Hãy chia sẻ bài viết này tói gia đình, người thân của bạn để học có cơ hội trò chuyện thả ga mà không cần quá lo lắng về cước phí nhé. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo gói cước DT50 Viettel với ưu đãi tích hợp cả gọi thoại và data. Chúc bạn may mắn.

Tin tức xem nhiều nhất