Tìm hiểu về ưu đãi từ gói cước HEY59 của Vinaphone

517 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều các gói cước 3G ưu đãi dành cho thuê bao của nhà mạng Vinaphone. Còn có khá nhiều gói cước phù hợp với từng loại thẻ sim riêng. Một trong số những gói cước được nhiều khách hàng yêu thích cũng như lựa chọn đăng ký hiện nay chính là gói cước HEY59 của Vinaphone. Chi tiết về gói cước ưu đãi data này ra sao? Chúng ta hãy cùng theo dõi và tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi về gói cước HEY59 của Vinaphone

Gói cước này là gói cước ưu đãi cộng 2Gb dung lượng data vào tài khoản cho khách hàng khi thực hiện đăng ký thành công. Kèm theo đó các bạn còn được gọi thoại và truy cập Facebook miễn phí mỗi ngày. Khi đăng ký sử dụng gói cước này thuê bao sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, cũng như có thể tối ưu hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone. Thế nhưng gói cước này chỉ được áp dụng cho một số thuê bao, đó chính là những thuê bao đang sử dụng sim HEY của nhà mạng Vinaphone, và đang hoạt động 2 chiều bình thường, không bị khóa chiều nào.

>>>Quý khách hàng có biết một địa điểm siêu hot mà ta nên ta có thể sử dụng ngay và luôn để mua thẻ điện thoại mà  bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng hoàn hảo tất cả các gói cước ưu đãi hay giải pháp tại doithe66.com.

goi-cuoc-hey59-cua-vinaphone-1

gói cước HEY59 của Vinaphone

Các bạn có thể thực hiện hòa mạng sim Hey vô cùng đơn giản bằng cách đến các điểm giao dịch , cửa hàng của Vinaphone để nhờ sự trợ giúp từ các tư vấn viên.

Với gói cước này khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng có thời lượng dưới 10 phút, truy cập facebook miễn phí với 2GB data ưu đãi. Đây là một gói cước đặc biệt và rất ưu đãi và bất kì thuê bao nào cũng nên tham khảo để đăng ký sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước HEY59 của Vinaphone

Để thực hiện đăng ký gói cước Hey59 Vinaphone này tài khoản chính của bạn phải có nhiều hơn 59.000 đồng, nếu như không đủ thì khách hàng cần tiến hành nạp thêm tiền. Bởi vì nếu như số tiền trong tài khoản chính không đủ thì giao dịch sẽ không thành công.

Sau khi thỏa mãn hết tất cả các điều kiện trên thuê bao có thể thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này bằng cách soạn tin nhắn :

DK1 Hey59 gửi về 1544

+Cước phí tin nhắn : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 59.000 đồng/ chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Lưu ý:

-Nếu như bạn là sinh viên và đang sử dụng sim HEY thì sẽ được nhận thêm 30.000 đồng/ tháng để phục vụ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin trong vòng 48 tiếng đồng hồ.

goi-cuoc-hey59-cua-vinaphone

gói cước HEY59 của Vinaphone

Tóm lại với các thuê bao đang sử dụng sim HEY thì đặc biệt không nên bỏ qua cơ hội tìm hiểu và đăng ký gói cước HEY59 của Vinaphone ưu đãi này. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây khách hàng sẽ có thể có thêm một sự lựa chọn về các gói cước 3G nhé. 

Tin tức xem nhiều nhất