Tổng hợp những gói cước 3G mobifone giới hạn dung lượng

902 Lượt xem

   Bạn đang có nhu cầu truy cập mạng ít, bạn muốn chọn một gói cước 3G mobifone phù hợp? Để chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G trên điện thoại của bạn những khi cần thiết vơi mức phí thấp nhất đồng thời vẫn có thể truy cập mạng thoải mải nhất

Các gói 3g mobifone giói hạn dung lượng có giá rất rẻ chỉ từ 10.000đ - 50.000đ sử dụng trong 30 ngày. Vì cước phí đăng ký sẽ được trừ vào tài khoản gốc nên nếu tài khoản hết tiền thì các thuê bao có thể chọn  cách nạp tiền trực tuyến của mobifone để nạp tiền nhanh chóng.Tùy thuộc vào nhu cầu bạn mà có thể đăng kí và lựa chọn một trong 3 gói cước ưu đãi như sau M10, M25, M50 Mobifone. Để biết chi tiết về các ưu đãi cũng như cước phí cho từng gói bạn tham khảo  thông tin chi tiết nhất về từng gói thông qua hướng dẫn sau:

Tổng hợp gói cước 3G mobifone giới hạn dung lượng giá rẻ

Đối tượng đăng kí sử dụng gói cước:  Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau (trừ Fast Connect).

Thông tin cụ thể của từng gói:

Tên gói Phí Cú pháp đăng ký qua tin nhắn SMS cung cấp dữ liệu Cycle phí phát sinh từ việc gói                                                                               

Tên gói cước 3G

Giá cước đăng kí gói

Cú pháp soạn tin nhắn

Ưu đãi data

Chu kỳ

Cước phát sinh ngoài gói

M10

10.000đ

ON M10 gửi 9084

50MB

30 ngày

25đ/50KB

M25

25.000đ

ON M25 gửi 9084

150MB

30 ngày

25đ/50KB

M50

50.000đ

ON M50 gửi 9084

450MB

30 ngày

25đ/50K

gói cước 3g mobifone

Những điều cần lưu ý khi sử dụng  gói cước 3g mobifone giá rẻ

+ Để quản lý tốt tài khoản của mình, cũng như có kế hoạch sử dụng dung lượng dữ liệu của gói một cách hợp lý nhất bạn cần thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin:KT DATA gửi 999 (200 đồng / sms). Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết và cụ thể nhất về những ưu đãi còn lại của gói cước.

+ Bạn có thể hủy gói cước 3G nếu như không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bằng cách soạn tin:  HUY  tên-gói gửi 999(200 đồng / sms).

+ Bạn có thể tận dụng lợi thế của các ứng dụng xã hội như Facebook, Zalo, skype ... để liên lạc với bạn bè và gia đình của bạn thường xuyên miễn phí đồng thời cách này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể mỗi tháng nữa đấy.

goi-cuoc-3g-mobifone-gioi-han-dung-luong

gói cước 3g mobifone

Trên đây là tổng hợp tất cả những gói cước 3G giá rẻ do nhà mạng triển khai tính tới thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó cũng là hướng dẫn cách đăng kí ưu đãi cước phí hấp dẫn của từng gói. Bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi đăng kí và sử dụng một trong những gói cước này.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình được một  gói cước 3g mobifone giá rẻ để luôn mang đến cho bạn thật nhiều những lợi ích khi trải nghiệm cùng với dịch vụ nhà mạng. 

Quý khách hàng cần thêm thông tin hãy truy cập: http://tinquangba.com/c332/dich-vu-di-dong

Tin tức xem nhiều nhất