Ưu đãi 330 phút thoại cùng gói cước T80 của Viettel

1437 Lượt xem

Gói cước T80 của Viettel là gói ưu đãi gọi thoại cực kỳ hấp dẫn đang được nhà mạng triển khai để phục vụ cho khách hàng có thật nhiều cơ hội liên lạc cả nội mạng và ngoại mạng vô cùng thoải mái.

Cú pháp đơn giản đăng ký thành công gói cước T80 của Viettel

Sử dụng gói cước T80, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 330 phút gọi thoại, giúp khách hàng dễ dàng đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc hàng tháng của mình.

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất

dang-ky-goi-cuoc-t80-cua-viettel

gói cước T80 của Viettel

Để có cơ hội trải nghiệm thật nhiều ưu đãi đến từ gói cước T80 của Viettel, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

T80 gửi 109.

Đăng ký thành công gói cước T80, quý khách hàng chỉ mất 80.000đ tiền cước phí, ngay sau đó, bạn có hàng trăm phút gọi thoại để thả ga liên lạc hàng tháng.

Gói cước T80 thật sự là một sự lựa chọn hữu ích nhất dành cho khách hàng trong quá trình tiết kiệm tài khoản cũng như có thật nhiều trải nghiệm trọn vẹn voiwsc các tiện ích trên điện thoại di động thoải mái.

Những ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở gói cước T80 của Viettel

Đăng ký thành công gói cước T80, quý khách hàng sẽ có ngay cho mình ưu đãi lên đến 330 phút gọi thoại để có thể thoải mái liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

  • Với ưu đãi khuyến mãi nội mạng Viettel là 300 phút.
  • Ưu đãi khuyến mãi gọi thoại liên mạng là 30 phút.

Để được tham gia đăng ký gói cước T80, quý khách hàng phải là thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài nhà mạng Viettel.

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dùng Website Muathe24h cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chiết khấu giao dịch thấp.

dang-ky-goi-cuoc-t80-cua-viettel

gói cước T80 của Viettel

Để kiểm tra xem mình có phải là đối tượng may mắn nhận được ưu đãi đăng ký gói cước T80 hay không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KM gửi 266.

  • Cước phí để đăng ký thành công gói cước T80: 80.000đ/lần
  • Thời gian sử dụng gói cước ưu đãi này là: 30 ngày.

Nếu thuê bao điện thoại di động của bạn may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước T80 thì bạn đừng bỏ lỡ gói cước vô cùng ưu đãi và hấp dẫn để bạn có thể thả ga trò chuyện thoải mái cùng người thân.

Để quản lý một cách hiệu quả tài khoản của mình cũng như có thể dễ dàng chia sẻ thông tin liên lạc với mọi người qua các kênh video, quý khách hàng nên đăng ký và sử dụng thêm gói cước Mimax Viettel.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước T80 của Viettel và sử dụng các ứng dụng mạng xã hội để giải trí thoải mái. Trân trọng cảm ơn! 

Hướng dẫn mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện được.

Tin tức xem nhiều nhất