Ưu đãi khủng đến từ gói cước M3 của Vietnamobile

790 Lượt xem

Gói cước M3 của Vietnamobile là một gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ cung cấp dung lượng data 3G hấp dẫn cho người dùng. Việc đăng ký một gói cước ưu đãi data cho nhu cầu truy cập mạng sẽ hỗ trợ khách hàng tối ưu hơn. Hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn và đăng ký gói cước này để sử dụng. Cụ thể về gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi về gói cước M3 của Vietnamobile

Khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này hệ thống sẽ cộng ngay vào tài khoản cho bạn 10GB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng với tốc độ cao nhất.

Phạm vi áp dụng gói cước là toàn quốc, và đối tượng được đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Vietnamobile. Với ưu đãi từ gói cước này khách hàng sẽ có thể thoải mái truy cập mạng online nhiều mạng xã hội cũng như nghe nhạc,xem phim online, đọc báo,...mà không sợ tốn kém nhiều cước phí.

goi-cuoc-m3-cua-vietnamobile-1

gói cước M3 của Vietnamobile

Cước phí đăng ký gói cước này chỉ 125.000 đồng nhưng nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì sẽ không thể tiến hành đăng ký gói cước này được. Vậy nên trước khi đăng ký các bạn nên kiểm tra tài khoản chính trước rồi mới tiền hnafh tránh trường hợp mất thời gian.

Bên cạnh thông tin về gói cước M3 của Vietnamobile, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại cho sim Viettel bằng cách click vào đường link và tìm hiểu ngay tại đây

Cách đăng ký gói cước M3 của Vietnamobile siêu đơn giản

Để tiến hành đăng ký gói cước này các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn ssm như sau :

DK M3 gửi tới 345

+Cước phí tin nhắn gửi tới 345 : Miễn phí

+Giá gói cước ưu đãi phải thanh toán cho nhà mạng : 125.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng của gói : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Một số lưu ý trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng gói cước này  :

-Thuê bao sau khi đăng ký thành công thì cước phí sẽ bị trừ vào tài khoản chính của di động.

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa, chỉ cần tài khoản chính có nhiều hơn 125. 000 đồng.

-Thời gian từ 1h sáng đến 6h59 sáng khách hàng sử dụng dịch vụ truy cập mạng sẽ được miễn phí cước.

-Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói thì không bị mất cước phí phát sinh nhưng lại bị hạ băng thông.

goi-cuoc-m3-cua-vietnamobile

gói cước M3 của Vietnamobile

Tóm lại qua bài viết chúng ta có thể thấy rằng gói cước M3 của Vietnamobile là một sự lựa chọn khá hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

Tin tức xem nhiều nhất