Ưu đãi khủng nhận ngay 30GB và cộng tiền sử dụng với gói cước vEasy Vietnamobile

796 Lượt xem

Gói cước vEasy Vietnamobile là gì? Nhanh tay đăng kí gói cước 3G mới nhất này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, 1GB truy cập mạng mỗi ngày. Chỉ với cước phí 50.000đ, bạn có thể thả ga giải trí, lướt web, nghe nhạc với 30GB trong vòng 30 ngày liên tiếp. Đặc biệt khi đăng kí thành công gói cước, bạn sẽ được cộng ngay vào tài khoản khuyến mại 100.000đ.  Bạn muốn sử dụng tốc độ 3g mới nhất để sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile hay các gói dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng. Vậy hãy nhanh tay đăng kí gói cước vEasy để thỏa sức làm những điều bạn muốn, nhưng đăng kí gói cước tiện ích này nhanh nhất bằng cách nào, trong chuyên mục dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể.

 

goi-cuoc-veasy-vietnamobile

Gói cước vEasy Vietnamobile

Gói cước vEasy Vietnamobile áp dụng tất cả cho các thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động, đều có thể đăng kí sử dụng gói cước. Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng ngày càng đa dạng của người dùng, Vietnamobile đã và đang cho ra mắt nhiều gói cước tiện ích và siêu tiết kiệm. Giúp quý khách thỏa sức truy cập internet mà không cần phải lo lắng về dung lượng data. Hướng đến phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, từ ngày 19/9/2017 nhà mạng đã triển khai gói cước vEasy với ưu đãi cực kì hấp dẫn.

 Hướng dẫn đăng kí sử dụng gói cước vEasy Vietnamobile

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước tốc độ 3G cao nhất của Vietnamobile, hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp theo mẫu:

DK VEASY GỬI 345 hoặc *702*2#OK

Sau khi quý khách hàng đăng kí thành công gói cước vEasy Vietnamobile, sẽ nhận ngay ưu đãi 1GB/ ngày truy cập trên tốc độ cao nhất của 3G Vietnamobile. Khi dùng hết lưu lượng, hệ thống sẽ không trừ thêm cước phí. Khách hàng vẫn có thể truy cập 3g với tốc độ thấp. Ngoài ra, ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao Vietnamobile khi đăng kí dịch vụ, quý khách sẽ được nhận 2.000đ cộng vào LM2 được dùng để gọi và nhắn tin trong nước, truy cập internet GPRS Vietnamobile và 100.000đ vào tài khoản khuyến mại để thỏa sức sử dụng dịch vụ thoại, nhắn tin của nhà mạng.

Ngoài gói dịch vụ này ra, người sử dụng có thể giám sát thêm gói dịch vụ khác của cửa hàng của chúng tôi như: mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng cùng những ưu đãi, giảm giá và chiết khấu cao. nếu như quý khách hy vọng tương trợ, tương trợ thì hãy gọi trực tiếp ngay cùng địa chỉ của chúng tôi.

 

dich-vu-goi-cuoc-veasy-vietnamobile

gói cước vEasy Vietnamobile

Những lưu ý khi đăng kí sử dụng gói cước vEasy Vietnamobile

Ưu đãi tặng tiền sẽ được cộng dồn vào tài khoản NM2, LM2 nếu khách hàng đang có tiền trong tài khoản này.

Gói cước vEasy Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại hãy soạn KT DATA gửi 345.

Để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng soạn HUY VEASY gửi 702.

Ưu đãi khủng, mức phí hợp lí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là điều Vietnamobile hướng đến. Với cú pháp tin nhắn đơn giản, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm tốc độ cao nhất của 3G Vietnamobile. Nếu bạn là người có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì việc lựa chọn gói cước dịch vụ truy cập mạng tiết kiệm là điều cần thiết. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa có sự lựa chọn cho mình thì hãy tham khảo gói cước vEasy Vietnamobile – một trong những gói cước ưu đãi cực hấp dẫn và chi phí hợp lí dành cho mọi đối tượng khách hàng của nhà mạng.

>>> Bạn đã biết cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms Mobi chưa? Với dịch vụ tiện ích này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để làm những việc khác quan trọng hơn đó. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy truy cập vào truy cập vào đường link  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-8635.html

Gói cước 3G mới của Vietnamobile tạo thêm nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng di động. Hãy nhanh tay soạn tin đăng ký gói cước vEasy Vietnamobile để thoải mái truy cập data khủng, liên lạc thoải mái cùng mọi người nhé.

Chúc quý khách giao dịch thành công!

 

 

 

Tin tức xem nhiều nhất