Vì sao không đăng ký được gói V90 Viettel?

9625 Lượt xem

Bạn không biết vì sao không đăng ký được gói V90 Viettel cho thuê bao của mình để sử dụng. Sau đây là những nguyên nhân khiến bạn đăng ký không thành công gói cước.

Gói cước V90 Viettel ưu đãi 2 trong 1 cực khủng với 60GB mỗi tháng và 20 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng với cước phí 90.000đ/tháng. Nhưng nhiều thuê bao muốn sử dụng ưu đãi của gói cước mà không đăng ký thành công gói V90 Viettel.

Bạn cũng có thể gọi thoại cực rẻ với gói cước V50 của Viettel đấy.

dang-ky-goi-v90-viettel

Vì sao không đăng ký được gói V90 Viettel?

Bạn đăng ký gói V90 Viettel không thành công xuất phát từ nhiều lý do mà trong đó có 3 nguyên nhân chính như sau:

- Không nằm trong danh sách đăng ký gói cước của nhà mạng: Theo quy định của Viettel, đối tượng đăng ký gói cước V90 là những thuê bao có trong danh sách bộ KIT mới được cấp cho chi nhánh Viettel Tỉnh/Tp, kích hoạt từ ngày 20/11/2017). Vì vậy, khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về như sau: “Xin loi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong”

- Do soạn tin nhắn không đúng với cú pháp đăng ký theo quy định của nhà mạng.

- Tài khoản chính không đủ tiền cước của gói tại thời điểm đăng ký và bạn có thể giải quyết bằng cách nạp tiền điện thoại online cho mình để hoàn tất quá trình đăng kí. 

Bạn hãy tìm hiểu xem, những nguyên nhân nào sau đây khiến thuê bao của bạn không thể đăng ký thành công gói V90 Viettel nhé. Tìm hiểu được nguyên nhân bạn sẽ nhanh chóng biết cách xử lý theo những gợi ý trong bài viết này.

Mua sim Viettel đăng ký được gói V90 mua ở đâu?

Nếu thuê bao của bạn không thuộc đối tượng đăng ký của gói, bạn có thể mua sim đăng ký gói cước này để sử dụng. Viettel có triển khai sim đăng ký gói V90 tại các địa lý, điểm bán, cửa hàng Viettel trên toàn quốc cho phép bạn dễ dàng sử dụng gói cước hấp dẫn này.

Cú pháp đăng ký gói cước V90 Viettel, bạn soạn như sau: V90 gửi 191 (miễn phí cước SMS)

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn gửi tới tổng đài thành công, bạn đã đăng ký thành công gói cước và sử dụng được ngay.

Vì sao không đăng ký được gói V90 Viettel đã có câu trả lời giải đáp giúp bạn trong bài viết trên đây. Vậy bạn có thể từ đó khắc phục, để đăng ký sử dụng gói cước phù hợp dành cho nhu cầu sử dụng thực tế của mình với cước phí tiết kiệm. 

Tin tức xem nhiều nhất